ปราจีนบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพกระบะพุ่งเข้าชนบ้านประชาชน

0
(0)

หนุ่มใหญ่ขับรถกระบะจะไปทำบุญ รถเกิดปัญหาพวงมาลัยล็อกบังคับไม้ได้ พุ่งเข้าชนบ้านเรือนประชาชนบ้านพังรถที่จอดไว้เสียหายเมียตัวเองเจ็บ
กรณีนายนิพนต์ ไลไธสง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 456 หมู่ 11 ตงดงกระทงยาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หนุ่มใหญ่ขับรถกระบะ มิตซูบิชิ สีดำ กำลังจะพาเมียไปทำบุญที่วัดแห่งหนึ่งเมื่อวานปรากฏว่ารถที่ขับมามีปัญหาพวงมาลัยล็อกไม่สามารถควบคุมทิศทางได้ให้รถเลี้ยวเข้าไปชนบ้านลักษณะอาคารพาณิชย์ เลขที่ 138 หมู่ 9 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ของ นายสาโรจน์ บุญสะอาด อายุ 50 ปี ตรงข้ามโบราณสถานลายพระหัตถ์ จนเสาขาดหลังคาพังและรถกระบะ อีซูสุ สีเทา ทะเบียน บธ. 7786 ปราจีนบุรี ได้รับความเสียหาย

นายสาโรจน์ บุญสะอาด เจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนออกไปขายของจนมีคนผ่านมาเห็นวิ่งไปบอกตนจึงมาดู เห็นกู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลคนเจ็บที่นั่งมากับรถคันที่ชนก่อนนำส่ง โรงพยาบาล
ขณะที่นายนิพนต์ ไลไธสง เจ้าของกระบะมิตซูบิขิ ที่พี่งเข้าไปชนบ้านนายสาโรจน์ เล่าว่า ขับรถมาจากบ่นดง จะพาภรรยาไปทำบุญที่หมู่บ้านนภัสรน์ พวงมาลัยหักไม่ลงเลยทำให้รถพุ่งเข้าไปชนในบ้านซึ่งภรรยาได้รับบาดเจ็บกู้ภัยนำส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ แล้ว
ทางด้าน พ.ต.ท.ชัชวาล แสงสุวรรณ สารวัตรเวร สภ.ศรีมหาโพธิ ได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดของ เทศบาลตำบลศรีมหาโพธิ แล้ว เห็นว่าทางรถมิตซูบิชิ นั้นน่าจะเกิดปัญหาจริง และ ทราบว่าทั้งสองฝ่ายได้มีการเจรจาตกลงค่าเสียหายกันโดยที่ทั้งสองได้มาลงบั้นทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เรียบร้อยแล้ว

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »