ตำรวจศาล ฆ่าตัวตายต่อหน้าลูกเมีย ตำรวจเร่งสอบปมสาเหตุการตายอย่างละเอียด

4.3
(4)
image_print

เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ร.ต.อ.สมชาย ไร่ห้วย พนักงานสอบสวน สภ.หนองม่วงไข่ อ.หนองม่วงไข่ จ.แพร่ ได้รับแจ้งจาก ศูนย์รับแจ้งเหตุและสั่งการ การแพทย์ฉุกเฉิน (1669) ขอความช่วยเหลือว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืนที่บริเวณถนนข้างทาง ปากทางเข้าบ้านสะเลียม หมู่ 5 ต.ตำหนักธรรม อ.หนองม่วงไข่ จ.แพร่ จึงได้ประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลหนองม่วงไข่ และหน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์จุดหนองม่วงไข่ เข้าให้ความช่วยเหลือ และร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

***ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณริมถนน ทางหลวงหมายเลข 101  ข้างทาง พบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต สีขาว จอดอยู่  ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอายุประมาณ 37 ปี เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลหนองม่วงไข่ และส่งต่อไปที่โรงพยาบาลแพร่ มีบาดแผลได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืนที่บริเวณศีรษะอาการสาหัส โดยขณะเกิดเหตุมีเพียงภรรยานั่งร้องไห้อยู่ข้างรถ ในรถมีลูกชายอายุประมาณ 7 ขวบ และลูกสาวอายุประมาณ 3-4 ขวบอยู่ในรถขณะเกิดเหตุ  ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ ส.ต.อ.ภาณุพงษ์  อายุ 37 ปี ชาวอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ เจ้าพนักงานตำรวจศาลปฏิบัติการ จังหวัดอุตรดิตถ์

***เบื้องต้นทราบเพียงว่า ส.ต.อ.ภาณุพงษ์ฯ พร้อมภรรยา และลูก 2 คน นั่งรถมาด้วยกัน จากอำเภอร้องกวาง มุ่งหน้าเข้าอำเภอเมืองแพร่ ทั้งหมด 4 คน จนมาเกิดเหตุ มีเพียงภรรยาและลูกที่อยู่ด้วยกัน ซึ่งภรรยาร้องไห้ตลอดเวลาไม่สามารถให้การได้ ที่เกิดเหตุพบเพียงประตูฝั่งข้างคนขับเปิดทิ้งไว้ ขณะที่รถจอดอยู่ข้างทาง ยังไม่สามารถระบุได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร มีเพียงภรรยาที่ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าสามีใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงตัวเอง แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของการก่อเหตุเนื่องจากผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บสาหัส ภรรยาร้องไห้ตลอดเวลา พบเพียงอาวุธปืนตกอยู่บริเวณโพรงหญ้าข้างรถ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บอาวุธปืนไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 4.3 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 4

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
1 (1 vote)

Leave a Reply

Translate »