นนทบุรี วงจรปิด สาวแสบตีเนียนสั่งอาหารแม่ค้าเผลอฉกกระเป๋าได้เงินเกือบครึ่งหมื่น

0
(0)
image_print
 จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งในกลุ่มเพื่อนคนนนท์ โพสต์คลิปวงจรปิด และข้อความว่า “เตือนภัย มิจฉาชีพค่ะ ทำทีมาซื้อข้าว พอแม่ค้าหันไปปรุงอาหาร เค้าก็หยิบเงินในร้านแม่ค้าไป เหตุเกิด ณ.ร้านข้าวผัด ตลาดโชคพิชัย แยกบางพลู เวลาประมาณ 19.25 เมื่อวานนี้”

 ภาพจากกล้องวงจรปิด วันที่ 1 ก.ย. 66 เวลา 19.20 น. จับภาพคนร้ายเป็นหญิงรูปร่างท้วม ใส่เสื้อยืดสีแดง สวมกางเกงขาสั้นสีครีม ใส่แมสก์ สะพายกระเป๋า และสวมรองเท้าแตะ ยืนอยู่หน้าร้านข้าวผัดไฟรด์ไรส์ เพื่อมาสั่งอาหาร มีท่าทางลุกลี้ลุกลน พยายามยืนชิดเคาน์เตอร์ และดูลาดเลา ระหว่างรอแม่ค้าเผลอหันไปทำอาหาร และก้มลงไปหยิบของใต้เคาน์เตอร์ คนร้ายใช้มือเอื้อมไปหยิบกระเป๋าสตางค์ของแม่ค้าและนำมาใส่กระเป๋าสะพายตัวเอง ก่อนอ้างว่าหิวน้ำจะไปซื้อน้ำ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุม เวลา 19.25 น. จับภาพคนร้ายหลังก่อเหตุ เดินออกมาหน้าตลาด และขี่รถจยย.หลบหนีไป

 เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ก.ย. 66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณตลาดโชคพิชัย แยกบางพลู ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าวกับนางภัทรานิษฐ์ ชื่นสินธุวน

อายุ 50 ปี เจ้าของร้านข้าวผัดไฟรด์ไรส์ กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวันศุกร์ เวลาประมาณ 19.25 น. คนร้ายเข้ามาสั่งอาหาร 3 กล่อง เป็นข้าวผัดแหนม ข้าวผัดปู พิเศษ เพิ่มข้าวกับไข่ และข้าวผัดปลาหมึก เพิ่มข้าว ทั้งหมดราคา 190 บาท ตนรับออเดอร์และหันไปทำอาหาร โดยที่ร้านเวลาจะทำอาหารต้องหันหลังเข้าไปในร้าน ซึ่งตอนนั้นตนอยู่เพียงคนเดียวจึงไม่ทันได้ระวัง ดูจากกล้องวงจรปิดคนร้ายพยายามยืนชิดร้านและหาจังหวะก่อเหตุ เมื่อแฟนตนมาถึงร้านตนมาถึงคนร้ายก็สั่งอาหารให้ทำเป็นพิเศษเพื่อให้ตนก้มลงไปหยิบของสดใต้เคาน์เตอร์ ช่วงที่ตนก้มลงไปหยิบของคนร้ายจึงลงมือก่อเหตุหยิบกระเป๋าสตางค์ของตนไป ในกระเป๋ามีเงินสด 3,000 กว่าบาท เป็นเงินทอน กับเงินที่ขายของทั้งวัน และบัตรสำหรับเติมแก๊ส ตนยังไม่ได้แจ้งความ ซึ่งหลังก่อเหตุคนร้ายอ้างกับตนว่าหิวน้ำ ขอเดินไปซื้อน้ำก่อน เดี๋ยวมาเอาข้าว และก็ไม่ได้กลับมาเอา อยากบอกกับคนร้ายว่าอย่ามาทำกันแบบนี้ ทุกคนทำมาหากินกันหมด เพื่อใช้จ่ายในครอบครัว คุณเอาไปคนอื่นเขาเดือดร้อน อยากให้พ่อค้าแม่ค้าระวังเรื่องการเก็บเงิน ไม่ว่าจะเป็นเงินหรือโทรศัพท์มือถือ เมื่อก่อนตอนตนขายที่ตลาดเก่าก็เคยเจอร้านใกล้เคียงโดนขโมยโทรศัพท์มือถือ คือคนร้ายเข้ามาสั่งอาหารทำให้พ่อค้าแม่ค้ายุ่งจนไม่ทันได้ระวังตัว สบโอกาสก็หยิบของในร้านไป

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต
ผู้สื่อข่าว จ.นนทบุรี

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »