นนทบุรี ผบช.ภ.1 พร้อมผู้การนนท์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุดวลปืน

0
(0)
image_print

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 พ.ค.66 บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อและเลขที่ริมถนนใหญ่ เยื้องตลาดท่าอิฐ หมู่ 2 ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์. รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรีพ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร รอง ผบก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.นภธร วาชัยยุง ผกก.สภ.บางศรีเมือง ลงพื้นตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และร้านค้าที่ถูกลูกหลงจากกระสุนปืน พูดคุยกับเจ้าของร้านที่ได้รับความเสียหายและจะดำเนินการเรียกเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบร้านค้าเพิ่มเติม
พล.ต.ท.จิรพัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นเหตุการณ์ในครั้งนี้ ไม่มีส่วยเกี่ยวข้องของเรื่องการเมืองแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่มีข่าวออกไปว่าเป็นเรื่องของผู้มีอิทธิพล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ตัดประเด็นเรื่องนี้ทิ้งจะดำเนินการสืบสวนสอบสวนต่อไป เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุหลายคนแล้ว หากทางผู้ต้องหาไม่มามอบตัวทางตำรวจจะดำเนินการออกหมายจับผู้ก่อเหตุและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง สุดท้ายทีแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตั้งจุดสกัดในที่เกิดเหตุเพื่อนะงับเหตุซ้ำซ้อนในเวลาก่องเที่ยงคืนและหลังเที่ยงคืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าส่วนสาเหตุการยิงกันในครั้งนี้นั้นเบื้องต้นทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุ นายไพรัตน์ หรือบัง เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งสมาชิกของหงส์ซิ่ง ได้นัดเคลียร์ปัญหา กับเพื่อนสมาชิกในแก๊งภายในร้านของนายไพรัตน์ โดยมีการนั่งดื่มกินกันตั้งแต่ช่วงเย็น แต่ไม่สามารถเคลียร์ปัญหากันได้ นายไพรัชคนเจ็บ จึงโทรตามเพื่อนสนิทคือนายมานพ ซึ่งกำลังจะแต่งงานในไม่กี่วันนี้และได้มีการแจกการ์ดไปแล้ว ให้มาช่วยเจรจากับเพื่อนๆสมาชิกในแก๊ง แต่ก็ไม่สามารถตกลงกันได้ ทั้งหมดจึงเกิดการโต้เถียง และรุมทำร้าย ไล่ตีกัน ก่อนที่จะเปิดฉากดวลปืนใส่กันอย่างกับในหนัง จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว
เบื้องต้นนายไพรัตน์ แย้มนาค อายุ39ปี เป็นเจ้าของร้านก๊วยเตี๋ยวโดนยิงที่สะโพก ส่วนนายมานพ รวงผึ้ง อายุ42ปี กลุ่มที่นั่งสังสรรค์อยู่ที่ร้านถูกยิงเข้าที่ศรีษะอยู่ในอาการโคม่า และนายสิริพงษ์ ฤทธิรณยุทธ ไม่ทราบนามสกุล ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกยิงที่ขาด้านซ้ายอาการปลอดภัย

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต
ผู้สื่อข่าว จ.นนทบุรี

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »