นครนายก – กลุ่มฮาเล่ย์นำทัพ สร้างฝันปันรักให้นักเรียน

0
(0)
image_print

กลุ่มฮาเล่ย์จำนวนกว่า 200 คัน รวม 4 คน นำทุนการศึกษาและสีทาอาคารโรงเรียน มูลค่า 65,000 บาท ตามโครงการสร้างฝันปันรักครั้งที่ 9

เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 20 พ.ค.66 ที่วัดเลขธรรมกิตติ์ ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จ.นครนายก นายพงศ์ปณต บุญธรรม ประธานกลุ่ม METAL KNIGHTS THAILAND
และนายประวิตร วิมลศิลปิน รองประธานกลุ่ม พร้อมด้วยกลุ่มพันธมิตร ขับรถมอเตอร์ไซค์ ฮาเล่ย์ เดวิสันจำนวนกว่า 200 คัน รวมจำนวนกว่า400 คน เดินทางเข้ามาที่สัดเลขธรรมกิตติ์ กราบนมัสการพระครูพิลาศ ธรรมโสภณ เจ้าอาวาส และมอบทุนการศึกษาเด็กจำนวน 20 ทุนละ 1,000 บาทและมอบสีทาอาคารให้วัดเลขธรรมกิตติ์และโรงเรียนเลขธรรมกิตติ์วิทยาคมเป็นเงินอีก 45,000 บาท รวมเป็นเงิน 65,000 บาท ตามโครงการสร้างฝัน ปันรักให้กับเด็กนักเรียน

นายพงศ์ปณต บุญธรรม ประธานกลุ่ม METAL KNIGHTS THAILAND กล่าวว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นโครงการ สร้างฝันปันรักครั้งที่ 9 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในโดยเฉพาะกลุ่ม เพื่อเป็นการ สร้างความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่ม ปี 1 เราจะจัด 2 ครั้ง เราก็จะมีการเล่นกีฬาแบบง่ายๆสร้างความสนุกสนานของกลุ่ม กีฬาแบบไม่มีแพ้ไม่มีชนะ และสิ่งสำคัญพวกเราลงไปในพื้นที่ตามชุมชนต่างๆ เพื่อช่วยเหลือ เด็กที่ด้อยโอกาสเรียนดีแต่ยากจน และพวกเราจะมองในชุมชนนั้นๆ ขาดเหลืออะไรพงกเราก็จะเข้าไปช่วยเหลืออย่างเข่นวันนี้ ที่เรามาวัดแห่งนี้ และโรงเรียนแห่งนี้ ก็เพื่อที่จะช่วยเหลือเด็กๆ ให้มีโอกาส เหมือนกับเด็กทั่วไป ในครั้งนี้ โครงการสานฝันปันรัก จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 และได้มอบสีให้กับวัดเลขธรรมกิตติ์ และโรงเรียน รวมถึงมอบทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียนที่ยากจน และเรียนดี 20 ทุน ทุนละ 1,000 บาท ตามกำลังที่พวกเรามีและจะขอทำโครงการดีๆอย่างนี้ต่อไป

ด้านนางสาวธนภัทร จีรพรชัย
ผอ.รร. วัดเลขธนรมกิตติ์(กรีเมธอุทิศ) กล่าวว่ารู้สึกขอบคุณ กับกลุ่ม METAL KNIGHTS THAILAND เป็นอย่างมากที่มาจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเด็กในโรงเรียน รวมถึงมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียน เพราะว่าเด็กที่โรงเรียน หลายๆคน ยากจน เรียนดีแต่ยากจน และไม่เคยมีกลุ่มที่มาสร้างความ สนุก สร้างความบันเทิงให้กับนักเรียนเและมอบทุน ให้กับเด็กๆ รวมถึงสีทาอาคาร โรงเรียน เพราะ เพราะโรงเรียนของเราเป็นสีอนุรักษ์ ของสมเด็จพระเทพฯ ที่เราจะต้องอนุรักษ์เอาไว้ ก็ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดีเลย ที่ได้สีมาทาอาคารโรงเรียน ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมาก จากใจผอ .และ คุณครูทุกคน ..

อำพล เทียนงาม นครนายก

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »