สุโขทัย ‘สมศักดิ์’ ขอบคุณชาวสุโขทัย แลนด์สไลด์ 4 เขต ชนะยกจังหวัด

0
(0)
image_print

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคเพื่อไทย และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้นำว่าที่ ส.ส.จังหวัดสุโขทัย พรรคเพื่อไทย ทั้ง 4 เขต ประกอบด้วย นางพรรณสิริ กุลนาถศิริ เขต 1 นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง เขต 2 น.ส.ประภาพร ทองปากน้ำ เขต 3 และ นายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล เขต 4 เข้าสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จังหวัดสุโขทัย หลังชนะการเลือกตั้งทั้ง 4 เขต
โดยนายสมศักดิ์กล่าวว่า ขอขอบคุณพี่น้องชาวสุโขทัย และพี่น้องคนไทยที่ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงเลือกตั้ง ที่ยังเชื่อมั่นเลือกพรรคเพื่อไทยให้ชนะทั้ง 4 เขต ซึ่งเป็นการชนะยกจังหวัดครั้งแรกของตน โดยสะท้อนว่า พี่น้องประชาชน ยังมองเห็นคนทำงานอยู่ จึงยังยอมรับและสนับสนุน จนทำให้เกิดแลนด์สไลด์ในจังหวัดสุโขทัยได้ ส่วนภาพรวมภาคเหนือตอนล่าง พรรคเพื่อไทย ก็ได้ ส.ส.เพิ่ม จากเดิมได้ 5 ที่นั่ง แต่ครั้งนี้ได้ 10 ที่นั่ง ซึ่งความเป็นจริงต้องพึงพอใจแล้ว แต่เราได้ตั้งเป้าไว้สูงกว่า แต่ทั้งหมดก็ต้องยอมรับมติของพี่น้องประชาชน ส่วนภาพรวมภาคเหนือ พรรคเพื่อไทย ก็สามารถแลนด์สไลด์ยกจังหวัดได้ถึง 4 จังหวัด คือ แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ และสุโขทัย ต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชน ที่ทำให้เห็นว่าคนที่ทำงานถูกใจพี่น้องประชาชนก็ยังแลนด์สไลด์ได้
ส่วนการจัดตั้งรัฐบาลในอดีตแล้วมีการจัดตั้งกันเร็วเพราะการเลือกตั้งที่ออกมาสามารถรับรองได้เร็วแต่วาการเมืองช่วงหลังการรับรองกว่าจะรับรองได้ทั้งหมดต้องใช้เวลาเป็นเดือนเลยทำให้มีเวลาที่จะคิดสูตรของการจัดตั้งรัฐบาลออกมาอย่างไร ที่สำคัญเรื่องนโยบายทีเอามาผสมกันได้แค่ไหนอย่างไร จากนั้นนายสมศักดิ์ ได้เดินทางไปยังที่ทำการพรรคเพื่อไทยต่อไป
ฤดี ธนวณิชย์วรชัย จังหวัดสุโขทัย

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »