ชาวแพร่ส่งข้อความแสดงความยินดี ว่าที่ ส.ส.เพื่อไทย

4.3
(16)
image_print

เพื่อไทย ยึดคืนพื้นที่ได้สมศักดิ์ ศรี วัดใจชาวแพร่ ยังเหนียวแน่น

ชาวแพร่ชื่นชมยินดีกับ ว่าที่ ส.ส.จังหวัดแพร่ 3เขต  หลังจากที่ผลการลงคะแนนเลือกตั้งออกมาอย่างไม่เป็นทางการในช่วง เที่ยงคืนที่ผ่านมา ปรากฏว่าพี่น้องชาวแพร่จำนวนมากได้ส่งข้อความผ่านโซว์เซียลมากมายทั้ง ส่วนใหญ่แสดงความยินดี ที่ได้ ส.ส.แพร่ ตัวจริงกลับมา ร่วมพัฒนาเมืองแพร่กันอีกครั้ง บางรายถึงกับฝากความหวังในการทำงานของ ส.ส.ในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการลงคะแนนก็เป็นไปตามกติกา การหาเสียงจะให้โปร่งใสเต็มร้อยคงไม่มี กระแสการซื้อเสียงยังมีปะปลาย กลยุทธในการหาเสียงก็แล้วแต่ว่าผู้สมัครท่านใด พรรคใดจะงัดเอาหมัดเด็ดออกมาต่อสู้และเรียกร้องคะแนนเสียง  แต่สุดท้ายก็อยู่ที่ปลายปากกาของพี่น้องชาวแพร่

สำหรับผู้สมัครทุกท่านที่ไม่ผ่านการคัดเลือกครั้งนี้ ก็ขอแสดงความเสียใจด้วย เวลายังมีอีกยาวไกล ที่จะให้ผู้สมัครทั้งหลายได้คิดได้ปรับเปลี่ยนวิธีแนวคิดในการที่ยึดเอาอาชีพเป็นนักการเมือง เพราะในยุคนี้การสื่อสารรวดเร็วและชัดเจน

ผมคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ เขต 1 นายแพทย์ทศพร เสรีรักษ์ เบอร์ 4 พรรคเพื่อไทย 36.408 คะแนน  เขต 2 นายแพทย์นิยม  วิวรรธนดิฐกุล 29.893   เขต 3 ดร.วรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล เพื่อไทย  30,216 คะแนน

ส่วนคะแนนอย่างเป็นทางการและคะแนนของผู้สมัครทั้งหมดในจังหวัดแพร่จะนำมาเสนออีกครั้ง

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 4.3 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 16

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
3.25 (4 votes)

Leave a Reply

Translate »