อำเภอท้ายเหมือง ขับเคลื่อนยุทธการราชสีห์ภักดีต่อแผ่นดิน ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดตามนโยบายของรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง

0
(0)
image_print

เมื่อวันที่ 7-8 มี.ค.2566 นายศิวัชฐ์ ระวังกุล นายอำเภอท้ายเหมือง อำนวยการ มอบหมายให้ นายวิศาล กองโชค ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง สั่งการชุดปฏิบัติการฝ่ายปกครอง นำโดย นายณัฏฐพงศ์ เพ็ชรทอง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง , ร่วมกับนายเจษฎา ธิติมุทา ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดพังงา อส.อ.ท้ายเหมืองที่ 8 และ อส.กองร้อยบังคับการและบริการ จังหวัดพังงา ลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบกวาดล้างผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดบุคคลในเป้าหมาย ตามนโยบายการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดรัฐบาล และดำเนินการ Re X-ray พื้นที่หมู่บ้าน ชุมชุน ในพื้นที่อำเภอท้ายเหมือง ภายใต้แผนยุทธการราชสีห์ภักดีต่อแผ่นดินอำเภอ ในการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอท้ายเหมือง จ.พังงา

มีผลการปฎิบัติสามารถขยายผลการสอบสวนจากการจับกุมผู้ต้องหาในราย นายแสงชัยฯ โดยทำการล่อซื้อจับกุมนายนฤพนธ์ คงทองอายุ 33 ปี ในพื้นที่ ม.9 ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา และขยายผล ล่อซื้อต่อจากนายอ๋อง ไม่ทราบนามสกุล
ได้พร้อมด้วยของกลาง

  1. ยาบ้า จำนวน 4,014 เม็ด
  2. ยาไอซ์ 0.645 กรัม
  3. เงินสด จำนวน 14,114.25 บาท
  4. โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง
    เจ้าหน้าที่จับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยกระทำเพื่อการค้า อันเป็นการก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน
    และได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางมายังที่ว่าการอำเภอท้ายเหมือง เพื่อทำการบันทึกจับกุมและนำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรท้ายเหมืองเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »