นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ภาคเหนือ

0
(0)
image_print

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2566 นายสงกรานต์​ จิตสุทธิภากร​ เลขารัฐมนตรีพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้นำผู้สมัครจังหวัดนครสวรรค์เข้าร่วมรับฟัง นโยบายจาก
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ภาคเหนือ 16 จังหวัดของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ ด้วยการกล่าวขอบคุณพี่น้องชาวเหนือ พร้อมระบุว่าตั้งแต่อดีตที่ผ่าน พรรคประชาธิปัตย์ก่อตั้งและเกิดขึ้นมาได้นั้น เพราะมีพี่น้องประชาชนคนเหนือและผู้แทนราษฎรภาคเหนือเป็นพลังสำคัญ
จุรินทร์ บอกว่าชาวเหนือมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนการเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ตลอดมา ไม่เคยทิ้งพรรคประชาธิปัตย์ และพรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยทิ้งคนเหนือเช่นกัน สำหรับการเลือกตั้งที่จะถึงนี้เชื่อว่า พรรคประชาธิปัตย์จะได้รับการต้อนรับจากคนเหนืออย่างแน่นอน
พรรคมีนโยบาย เหนือเชื่อมโลก หากภาคเหนือสามารถเชื่อมโลกได้จะทำให้พี่น้องชาวเหนือรวยขึ้น สามารถเดินหน้าสร้างเงินให้กับคนเหนือได้มากขึ้น และการที่ภาคเหนือจะสามารถเชื่อมโลกได้นั้น จะเป็นประกอบไปด้วย
เชื่อมด้วยการคมนาคม เชื่อมด้วยการท่องเที่ยว
เชื่อมด้วยการส่งออก ส่งสินค้าออกไปขายให้กับต่างประเทศ
เชื่อมด้วยการค้าชายแดน เพื่อให้การส่งออกสินค้าได้ง่ายขึ้น เชื่อมด้วยภาษาอังกฤษ โดยการนำเอาอัตลักษณ์ของคนเหนือ นำเสนอให้กับชาวโลก
นอกจากนี้พรรคประชาธิปัตย์ยังมียุทธศาสตร์ สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ เป็นยุทธศาสตร์ที่นำพาประเทศไทยเดินไปข้างหน้าได้ ทำให้ประเทศไทยไปสู่อนาคตที่ดีก่าวและยั่งยืนอีกด้วย
/////////////นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »