“ชาวสารคามคึกคักเตรียมต้อนรับ”ลุงป้อม”พลเอกประวิตร รองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่งานมรดกภูมิปัญญา พัฒนาสู่ความยั่งยืน ฟื้นฟูเศรษฐกิจ “

0
(0)
image_print

“ชาวสารคามคึกคักเตรียมต้อนรับ”ลุงป้อม”พลเอกประวิตร รองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่งานมรดกภูมิปัญญา พัฒนาสู่ความยั่งยืน ฟื้นฟูเศรษฐกิจ “


เมื่อเวลา 10.00.น.วันที่ 23 พย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิรี ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ได้เปิดเผยว่า ชาวจังหวัดมหาสารคามคึกคักเป็นอย่างมากหลังทราบข่าวว่า “ลุงป้อม” พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ขวัญใจคนรากหญ้าชาวอีสาน จะเดินทางมาเกาะแก้วหนองบัว อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม เพื่อแก้ปัญหา ปากท้อง ดูแลพี่น้องชาวสารคาม หาทางช่วยเหลือเรื่องความเป็นอยู่กระตุ้น เศรษฐกิจพอเพียง และส่งเสริมผ้าไหม ของจังหวัดมหาสารคาร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ชาวจังหวัดมหาสารคาม และให้พี่น้องชาวมหาสารคาม กินดีอยู่ดี เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ภูมิปัญญาท้องถิ่น
พัฒนาจังหวัดในการส่งเสริมการนำองค์ความรู้ทางภูมิปัญญาเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า บริการการท่องเที่ยว เชิงประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์

นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิรี ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ได้เปิดเผยอีกว่า ซึ่งจังหวัดมหาสารคามได้ร่วมกับชาวบ้านได้กำหนดจัดงานมรดกภูมิปัญญา พัฒนาสู่ความยั่งยืน ฟื้นฟูเศรษฐกิจ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ ณ เกาะแก้วหนองบัว อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคามเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ชาวจังหวัดมหาสารคาม ลุงป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมรดกภูมิปัญญา พัฒนาสู่ความยั่งยืน ฟื้นฟูเศรษฐกิจ โดยมีประชาชน ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 5,000คนแล้วและคาดว่าถึงวันงานจะมีประชาชนในจังหวัดมหาสารคามและพื้นที่ใกล้เคียงเดินทางมาร่วมต้อนรับลุงป้อมกว่า 10,000คนต่อไป

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »