พรรครวมแผ่นดินประชุมเลือกสมาชิกพรรคเพื่อจัดตั้งสาขาพรรครวมแผ่นดินภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่

0
(0)
image_print

เมื่อวันที่ 6 พ.ย.2565 ที่โรงแรมดิเอมเพรสเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ พรรครวมแผ่นดินประชุมเลือกสมาชิกพรรคเพื่อจัดตั้งสาขาพรรครวมแผ่นดินภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ครั้งที่1/256 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้งที่จะมาถึง โดยมี น.ส.กชพร เวโรจน์ ที่ปรึกษาพรรคพร้อมด้วย นายจำลอง ครุฑขุนทด เลขาธิการพรรคและกรรมการบริหารพรรคมาร่วมประชุมในครั้งนี้พร้อมกับสมาชิกพรรคในภาคเหนือกว่า 500คน ซึ่งก่อนการประชุมมีการร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีด้วย
โดยนายจำลอง ครุฑขุนทด เลขาธิการพรรคฯกล่าวว่า เป็นการเตรียมพร้อมพรรคก่อนเลือกตั้งและยืนยันไม่ใช่นอมินีใคร เป็นพรรคของคนไทยทุกชนชั้นทุกชาติพันธุ์ ส่งเสริมสนับสนุนคนดี มั่นใจในทีมและนโยบายรวมทั้งประสบการณ์ที่จะร่วมกันพัฒนาประเทศ ประชาชนมีอาชีพมีรายได้ พลิกฟื้นเศรษฐกิจ สร้างความรักสามัคคีปรองดองและเชื่อว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนมี ส.ส.ในสภาไม่น้อยกว่า 25 ที่นั่ง โดยเฉพาะภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลาง สำหรับเชียงใหม่ก็อยู่ระหว่างพิจารณาผู้สมัครที่เบื้องต้นมีแล้ว 5 เขตจาก 10 เขต ทั้งนี้พรรคจะเปิดตัวที่ทำการสาขาพรรคและว่าที่ผู้สมัครในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ต่อไป
ส่วนการเลือกกรรมการบริหารสาขาพรรคภาคเหนือมีดังนี้ น.ส.ฤชพร เวโรจน์ เป็นหัวหน้าสาขาพรรครวมแผ่นดิน น.ส.วิลัยภัณฑ์ อินต๊ะขัน รองหัวหน้าฯ น.ส.สุพิชฌพ์ คุณาวิวัฒน์จุล เลขานุการสาขาพรรคฯ นางอำไพ ศุภกฤษกรกุลญ์ เหรัญญิกสาขาพรรคฯ น.ส.บุญยวีร์ รัชนี เป็นนายทะเบียนสมาชิกสาขาพรรค ว่าที่ ร.ต.ชนาธิป พรมวัน โมษกสาขาพรรค ,นายภาคภูมิ โปธา กรรมการสาขาพรรคและนายเมธี วูฒิฉายานันท์ กรรมการสาขาพรรค
ทั้งนี้ น.ส.กชพร “หยก”กล่าวว่า ไม่หนักใจและเชื่อมั่นว่าทำงานได้ เพราะเป็นคนเชียงใหม่อยู่แล้ว การทำงานการเมืองก็ทำมาตลอด โดยเฉพาะกลุ่มสตรีที่เชื่อว่ามีความรู้ความสามารถมากในยุคนี้ และภาคเหนือพรรคก็เชื่อว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนเช่นกัน.
///////////////////////
นิวัตร ธาตุอินจันทร์/ เชียงใหม่

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »