นครนายก – สุดงง ! ยาบ้าหลายพันเม็ดเกลื่อนหน้าบ้าน

0
(0)
image_print

เจ้าของบ้านตื่นเช้ามากวาดหน้าบ้านเจอถุงยานึกว่ายาเบื่อหมาที่ไหนได้เป็นยาบ้า 3 ถุง เปิดกล้องสงจรปิดดูถึงรู้ว่ามีคนมาโยน

เมื่อเวลา 6.45 น.ของวันที่ 8 ต.ค 65 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีคนโยนยาบ้าเข้ามาในบ้าน พ.ต.ท.มงคล โครตอาษา สารวัตรเวร สภ.เมืองนครนายก จึงรีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น เปิดเป็นร้านคาร์แค บ้านเลขที่ 10 หมู่ 2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.นครนายก ที่ลานปูนหน้าบ้านพบยาบ้ากระจัดกระจายเต็มอยู่หน้าบ้าน แล้วพบยาบ้าจำนวน 3 ถุง คาดว่าน่าจะประมาณ 1,000 ถึง 2,000 เม็ด ตกอยู่ที่เกิดเหตุ ก่อนเจ้าของบ้านไม่ทราบนำไปโยนทิ้ง ก่อนจะมีคนงานเดินมาบอกว่าเป็นยาบ้าก่อนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจนำชุดสืบสวนและชุดพิสูจน์หลักฐานลงกันพื้นที่ก่อนจะเรียกเจ้าของบ้านมาสอบถามรายละเอียด

จากการสอบถามนายทนุงธรรม แป้นศิริ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านได้เล่าให้ฟังว่าเมื่อช่วงเช้าตนเองตื่นขึ้นมา กวาดหน้าบ้านทุกเช้า พบถุงสีส้มจำนวน 3 ถุง กระจัดกระจายอยู่หน้าบ้าน ตนเองไม่คิดว่าเป็นยาบ้านึกว่าเป็นยาเบื่อ ที่ใครมาโยนให้หมาบ้านของตนเองกินก็ได้ใช้ไว้กวาด กวาดทิ้งไป จนคนงานข้างบ้านเดินมา บอกตนเองว่าเป็นยาบ้าจึงได้รีบแจ้งตำรวจให้รีบเข้ามาตรวจสอบ แล้วได้เล่าต่อไปว่าช่วงประมาณ ตี 3.15 น. ได้ยิงเสียงดังคล้ายเสียงปืนแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ไม่คิดว่าจะมีเหตุที่หน้าบ้านของตนเอง ตนเองจึงไปเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่ามีรถกระบะสีขาว ยี่ห้อมิตซูบิชิ 4 ประตูไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เปิดประตูด้านหลังด้านขวาแล้วโยนยาบ้าเข้ามาในบ้านก่อนจะกลับรถผ่าไฟแดงเข้าไปในตัวเมืองนครนายก จึงได้รีบเหตุให้ตำรวจรีบเข้ามาตรวจสอบ ไม่พบปลอกกระสุน พบแต่ยาบ้าเต็มหน้าบ้าน
ซึ่งตนเองก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครแต่ทำไมถึงมีคนเอายาบ้ามาโยนที่บ้าน

ส่วนทางด้านนายสมศักดิ์ มุเขวา 63 ปี คนงานอยู่ข้างบ้าน ได้เล่าให้ฟังว่าตนเองมาสร้างโรงเรียนสอนขับรถติดกับบ้านที่เกิดเหตุ ช่วงประมาณ ตี 3.15 น.ตนเองได้ยิงเสียงปืนที่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ ตนเองก็ตกใจ แต่ก็ไม่กล้าออกมาดู จนเช้าก็มาดูที่หน้าบ้านที่เกิดเหตุเห็นเจ้าของบ้านกำลังกวาดอะไรบางอย่างอยู่ก็เข้าไปดู ก่อนจะบอกเจ้าของบ้านว่าเป็นยาบ้าไม่ใช่ยาเบื่อให้รีบโทรแจ้งตำรวจ …

อำพล เทียนงาม นครนายก

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »