อยู่ยาก หนุ่มวัย 47 ปี ถูกยิงกลางวันแสกๆ ไม่เกรงกลัวกฏหมายกันเลย ปืนหาง่ายแท้

0
(0)
image_print

นครปฐม หนุ่มใหญ่วัย47ถูกยิงขาทะลุกลางวันแสกๆลานหน้าบ้านคนดัง

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 15.15 ที่อำเภอบางเลนผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.ปณิธาน บุญมาสูงทรง พนักงานสอบสวน สภ.บางเลนได้รับแจ้งเหตุ 231 ชายถูกอาวุธปืนยิงพื้นที่ม.4 ต.ดอนตูม เข้าที่ขาได้รับบาดเจ็บบริเวณตรงข้ามปากทางเข้าวัดดอนยอจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางเลนและเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดดอนตูม

ที่เกิดเหตุตรงข้ามปากทางวัดดอนยอ ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐมเข้าไปในซอยห่างจากถนนสายดอนตูม-บางเลนประมาณ 500 เมตร พบชายสวมกางเกงขาสันสีดำสวมเสื้อคอกลมสีดำนอนจมกองเลือดในเขตลานหน้าบ้านสารวัตกำนันและพบกองเลือดบริเวณพื้นและกางเกงผู้บาดเจ็บก็เปื้อนเลือดจากการตรวจสอบตามร่างกายพบที่บริเวณขาด้านซ้ายถูกยิงเข้าที่หน้าขาท่อนบนทะลุออกขาช่วงล่างทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมจุดดอนตูมได้ปฐมพยาบาลในเบื้องต้นเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล ดอนตูมเนื่องจากผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก ห่างมาเล็กน้อยพบปลอกกระสุนจำนวน 1 นัดขนาด 9 มม.ตกที่พื้นจากการตรวจสอบพบบัตรประชาชนผู้บาดเจ็บทราบชื่อนายสมเจษ อ้นศิริ อายุ 47 ปี 6 ม.4 ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม ผู้บาดเจ็บจากการถูกอาวุธปืนยิง

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่อาสาทราบว่าผู้ที่บาดเจ็บเล่าให้อาสาฟังว่าได้โต้เถียงทะเลาะกันจนเป็นเหตุให้ตนเองถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขาทะลุจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมทั้งเก็บปลอกกระสุนปืนและอื่นๆเพื่อใช้ในการประกอบในคดีและจะได้เชิญผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงชายวัย 47 ปีจนได้รับบาดเจ็บมาสอบถามเพิ่มและผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบถามเพิ่มเพื่อที่จะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป พร้อมทั้งได้ติดต่อประสานแจ้งญาติผู้บาดเจ็บและสอบถามผู้บาดเจ็บเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »