นนทบุรี สาวโพสต์เดินตกท่อบนฟุตบาทได้รับบาดเจ็บวอนหน่วยงานรับผิดชอบ

0
(0)
image_print

จากกรณีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่ง โพสต์รูป บาดแผลที่เกิดจากการตกท่อระบุข้อความว่า ” เดินอยู่ดีๆก็ตกลงไป  ขาถลอกหมดเลยอ่ะ ฟุตบาทตรงปั๊มเชลล์ทางเข้าซอยจันทร์ทองเอี่ยม คือเราเดินลงมาจากสะพานลอยกำลังเดินไปเข้าซอยจันทร์ทองเอี่ยมเดินอยู่ดีๆขาตกลงไปทั้งขาเลยค่ะ อย่างนี้ต้องติดต่อใครมีใครพอทราบบ้างไหมคะ หน่วยงานไหนต้องรับผิดชอบคะ😭😭😭😭😭 เราแค่ถลอกเขียวทั้งขาถ้าเป็นคนแก่เดินไปตกแล้วขาหักขึ้นมาอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบคะ “
  ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 19 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวลงพื้น ที่บริเวณฟุตบาทหน้า ปั๊มน้ำมันเชลล์ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี พบเจ้าหน้าที่ กรมทางหลวงแขวงบางใหญ่กำลังซ่อมแซม
  จากการสอบถามนายพิเชษฐ์  กลั่นจันทร์ 36 ปีกรมทางหลวงแขวงบางใหญ่ กล่าวว่า วันนี้กรมทางหลวงได้เข้ามาซ่อมพื้นผิวทางเท้าที่ทรุดตัวลงเมื่อเช้า จึงเข้ามาแก้ไขคือการซ่อมพื้นผิวถนนใหม่ ตอนนี้จะซ่อมเหลืออีก1จุดจะต้องทาปูนลีนทับ ตอนนี้ใกล้เสร็จแล้ว และจะต้องตรวจสอบว่ามีจุดไหนที่ซ่อมไปแล้ว และมีจุดไหนที่ต้องซ่อมเพิ่มเติม ซึ่งตนได้พบว่าจุดหน้าวัดบางไผ่ชำรุดจึงซ่อมให้เรียบร้อยแล้ว ตนจึงอยากฝากถึงคนเดินเท้าให้ระมัดระวังเพราะพื้นแผ่นไม่สามารถบอกได้ว่าแผ่นไหนจะมีการชำรุดหรือหลุดออกมา เพราะข้างล่างบางจุดมีการทรุดตัวลง ถ้าเกิดอุบัติเหตุให้โทรแจ้ง 1586. ได้ตลอดเวลา 24 ชม.
   ณัฐณิชา อยู่เอม 19ปี เล่าว่า ตนกำลังเดินไปสอบมาตนเดินมาปกติ อยู่ๆทางก็ยุบลงตนได้รับบาเจ็บบริเวณขามีแผลถลอกทั้งขา ยังไม่ได้ไปหาหมอ ตอนที่ตกลงไปพื้นข้างล่างลึกเป็นรูโบ๋ ปกติตนไม่ค่อยเดินตรงนี้บ่อย ปกติจะนั่งวิน ตนรู้สึกแย่มากที่เกิดเหตุแบบนี้ ตนกลับบ้านไปร้องไห้กับแม่ที่บ้าน ตนจึงอยากให้หน่วยงานเข้ามาดูแลและทำพื้นกระเบื้องให้ดีกว่าเดิม และให้ทำหลายจุดยังโชคดีที่ตนตกลงไป ถ้าเป็นคนแก่อาจจะบาดเจ็บมากกว่าตน

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต
จ.นนทบุรี

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »