นายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมและมอบนโยบายพร้อมบรรยายพิเศษโครงการพัฒนามาตรฐานในการปฏิบัติงาน

0
(0)
image_print

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 นายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมและมอบนโยบายพร้อมบรรยายพิเศษโครงการพัฒนามาตรฐานในการปฏิบัติงาน กิจกรรมหลักที่ 3 พัฒนาการดำเนินการสืบสวน การไต่สวน และการวินิจฉัยชี้ขาดของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งให้มีมาตรฐาน ในการนี้ พ.ต.ต.ณัฐวัฒน์ เสงี่ยมศักดิ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อรับทราบสภาพข้อเท็จจริง ปัญหาและอุปสรรค ข้อขัดข้องในการปฏิบัติงาน

รวมทั้งร่วมกันอภิปราย แสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเพื่อปรับปรุงการทำงานระหว่างส่วนกลางและส่วนภูมิภาคให้มีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานเดียวกัน ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วยผู้บริหารและพนักงานในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 9 จังหวัด ได้แก่จังหวัดชัยภูมิ จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดยโสธร จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดศรีสะเกษ จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดอำนาจเจริญ และจังหวัดอุบลราชธานี รวมทั้งพนักงานสืบสวนและไต่สวนสำนักสืบสวนสอบสวนและวินิจฉัย 4 โดยมี ร.ต.อ.ชนินทร์ น้อยเล็ก รองเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง พ.ต.ท.
ระพีพงษ์ จิรพัฒนาลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครราชสีมา ผู้บริหารและพนักงานของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครราชสีมา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ณ โรงแรมแคนทารี โคราช อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »