หลานเขยโหด ฉุนขาดถูกด่า ลั่นไก 9 มม. 5 นัดซ้อน ปิดบัญชีน้าเขยดับอนาถ ขณะนอนกล่อมหลานสาว เดชะบุญคมกระสุนไม่พลาดไปโดนหลานสาววัยขวบเศษ///

5
(1)
image_print

หลานเขยโหด ฉุนขาดถูกด่า ลั่นไก 9 มม. 5 นัดซ้อน ปิดบัญชีน้าเขยดับอนาถ ขณะนอนกล่อมหลานสาว เดชะบุญคมกระสุนไม่พลาดไปโดนหลานสาววัยขวบเศษ///

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.40 น.ของวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ร.ต.อ.สกุล เอี่ยมบุญลือ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 180 หมู่ 5 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง ฯ หลังรับแจ้งจึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ทราบเรื่อง จึงรีบนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ 
 จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งตั้งอยู่ในโรงจอดรถพบว่า มีบรรดาไทยมุงที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาดูภาพเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปิดกั้นสถานที่เกิดเหตุเอาไว้ เพื่อป้องกันหลักฐานอาจจะถูกเหยียบย่ำจนเสียหาย จากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดกาญจรบุรี ให้มาร่วมตรวจเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย นอนหงายจมกองเลือดอยู่กับพื้นมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณศีรษะ ลำคอ หน้าอก และชายโครงด้านขวา รวม 4 นัด พบปลอกกระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 5 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน
 สอบสวนทราบชื่อผู้ตายชื่อนายพมร ปราดเปรียว อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 180 หมู่ 5 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หรือฉายาที่คนในหมู่บ้านเรียกเรียกติดปากว่า "สาน บ่อขยะ"ขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน
 เบื้องต้นจากการสอบสวนปากคำนางบำรุง พรมมา อายุ 56 ปี ภรรยาผู้ตายที่นั่งต้มหน่อไม้อยู่ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือนายธานินทร์ ขวัญอ่อน อายุ 34 ปี มีศักดิ์เป็นหลานเขยของผู้ตาย มีบ้านอยู่ที่ ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นเพราะนายธานินทร์ หรือนิน หนองขาว ถูกผู้ตายด่าว่าเรื่องปล่อยฝูงวัวเข้าไปกัดกินต้นมันสำปะหลังในไร่ จึงทำให้นายธานินทร์ เจ็บแค้นคว้าปืนบุกมายิงผู้ตายขณะนอนเล่นกล่อมหลานสาวจนเสียชีวิต เดชะบุญคมกระสุนไม่พลาดเป้าไปโดนหลานสาวด้วย หลังตำรวจทราบเบาะแสของคนร้าย พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี จึงได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี และนำกำลังเดินทางไปที่บ้านของนายธานินทร์ หรือนิน หนองขาว ผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นคนร้าย และควบคุมตัวเอาไว้ได้พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.นำตัวมาสอบสวนปากคำที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
      ........................................

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 1

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »