นครปฐม แถลงข่าวการจัดงานเทศกาลอาหารผลไม้และของดีนครปฐม ครั้งที่ 36

0
(0)
image_print

หอการค้าจังหวัดนครปฐม ร่วมกับจังหวัดนครปฐม วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และทุกภาคส่วน เตรียมจัดงานเทศกาลอาหารผลไม้และของดีนครปฐม ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 1-9 กรกฎาคม 2565 พบกับโซนอาหาร ผลไม้ และโต๊ะจีนราคาปกติ 3,500 บาท เหลือเพียง 1,999 บาท เท่านั้น

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2565 ที่อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม นายสมเกียรติ พูลสุขเสริม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วยนายวิชัย โกสมนึก ประธานหอการค้าจังหวัดนครปฐม และนางสาวปิยพัชร์ วงศ์โดยหวัง ผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานราชบุรี ร่วมแถลงข่าวเตรียมการจัดงานเทศกาลอาหารผลไม้และของดีนครปฐม ครั้งที่ 36 ซึ่งกำหนดจัดวันที่ 1-9 กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เพื่อประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงผลผลิตด้านการเกษตรและอาหารนานาชนิดให้แพร่หลาย อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการรักษาคุณภาพสินค้าและผลผลิตของจังหวัดนครปฐมให้ได้มาตรฐาน และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เผยแพร่วัฒนธรรมประเพณีของจังหวัดนครปฐมด้วย


สำหรับกิจกรรมภายในงานได้จัดเป็นโชนต่างๆ อย่างน่าสนใจ ได้แก่ โซนอาหาร จำหน่ายอาหารอร่อยขึ้นชื่อ อาหารถิ่น ยกร้านเด็ดในจังหวัดนครปฐมมาให้บริการในงาน ,โชนผลไม้ จำหน่ายผลไม้จากชาวสวนผู้ผลิตโดยตรง, โซนท่องเที่ยวและวัฒนธรรม พบกับกิจกรรม DIY เพ้นท์หน้ากากโขน, โชนสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน จำหน่ายสินค้าของดีระดับ 5 ดาว สินค้า OTOP , โซนข้าวหลาม พบกับการเผาข้าวหลาม 9 สี 9 รส ยาว 9 เมตร, โซนยานยนต์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษจากค่ายรถชั้นนำ, โซน กกร. จังหวัด/คลังจังหวัด/หน่วยราชการ/สถาบันการเงิน ที่มาให้บริการให้คำปรึกษา รวมถึงจำหน่ายผักปลอดภัย สินค้าธงฟ้า เนื้อสุกร
และสินค้าแปรรูปจากเนื้อสัตวิในราคาพิเศษ, โซนอาหารโต๊ะจีน ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการโต๊ะจีนนครปฐม จัดเมนูอาหารเด็ดจากราคาปกติโต๊ะละ 3,500 บาท เหลือเพียง 1,999 บาท จำหน่ายวันละรอบ เวลา 18.00 น. จำนวน 21 โต๊ะต่อวัน สอบถามรายลเอียดงานและจองโต๊จีน ได้ที่หอการคำจังหวัดนครปฐม โทร. 034-254647, 034-254231

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »