พะเยา สลด! ป้าขับ จยย.เข้าสวนเกิดคันเร่งค้างพุ่งตกสระจมน้ำดับ

0
(0)
image_print

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 12.05น.ร.ต.อ.วิชัย ชัยวรณ์ รองสว.(สอบสวน)ส.สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ได้รับแจ้งมีเหตุมีเหตุคนจมน้ำบริเวณสระน้ำ ข้างถนนสายม่อนหินขาวหมู่ที่ ๙ บ้านห้วยทรายเลื่อน ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา จึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.ดอกคำใต้ เจ้าหน้าที่ป้องกันร่วมกู้ภัยคุณธรรมแสงทองและชุดปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำมูลนิธิลือชาพะเยา-นทีขุนลานตรวจสอบ และชันสูตรพลิกศพ จุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำ ข้างถนนสายม่อนหินขาวหมู่ที่ ๙ บ้านห้วยทรายเลื่อน ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยาพบว่าญาติได้ช่วยกันดำลงงมร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาแล้วพร้อมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า 1กญ 5510 พย.มี มีตะกร้าสีดำคาดไว้ข้างหลังรถ ต่อมาทราบชื่อ นางจุฬา แก้วเทพ อายุ 59 ปี เลขที่ 66 ม.3 ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ญาติและเจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากน้ำ และให้แพทย์นิติเวช มาตรวจ ชันสูตรศพ และนำศพส่ง รพ.ดอกคำใต้ เพื่อทำการชันสูตรอีกครั้ง

จากการสอบถามญาติทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า 1กญ 5510 พย.ออกจากบ้านเพื่อจะไปสวนทุกวัน แต่วันนี้ได้มีชาวบ้านได้ไปพบหมวกกันน็อคและท้ายรถจักรยานยนต์ลอยอยู่ในน้ำจึงได้มาแจ้งเจ้าหน้าที่และช่วยกันลงค้นหาและนำร่างเสียชีวิตขึ้นจากน้ำ และรอแพทย์นิติเวชมาตรวจสอบ และให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »