“วรวัจน์” เร่งรับซื้อมะม่วงของเกษตรกร ก่อนที่จะหมดฤดูการ สำหรับเกษตรกรที่ยังมีผลผลิตมากและตกค้างติดต่อด่วน โดยเฉาะมะม่วงน้ำดอกไม้และมะม่วงอกร่อง ที่โทร.09-2949 3236

3.5
(2)

วรวัจน์ เร่งรับซื้อมะม่วงของเกษตรกร ก่อนที่จะหมดฤดูการ สำหรับเกษตรกรที่ยังมีผลผลิตมากและตกค้างติดต่อด่วน โดยเฉาะมะม่วงน้ำดอกไม้และมะม่วงอกร่อง

จากกรณีที่เกษตรกรหลายรายเข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน ว่าอยากให้ทางการช่วยเหลือ จัดหาตลาดมะม่วงที่ออกผลผลิตจำนวนมาก และก็บางรายยังไม่สามารถจำหน่ายได้ เนื่องจากพ่อค้นกลางก็หยุดรับซื้อ แต่ผลผลิตปีนี้ออกมามากจึงตำค้างบางรายที่ขายไม่ออกเกิดเน่าเสียต้องทิ้งไป

ดร วรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล อดีตรัฐมนตรี ของพรรคเพื่อไทยอดีต ส.ส.แพร่ รับทราบข่าวนี้ ก็ได้แจ้งไปยังกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดแพร่ เพื่อช่วยเหลือรับซื้อ โดยเฉพาะมะม่วงอกร่อง และมะม่วงน้ำดอกไม้ เพื่อนำส่งโรงงานแปรรูปผลไม้ซึ่งจังหวัดแพร่เรามีโรงงานแปรรูปที่มาตรฐานอยู่  ดังนั้นหากเกษตรกรที่ยังมีผลผลิต มะม่วง น้ำดอกไม้ และมะม่วงอกร่อง ติดต่อมาขายได้ทันที ติดต่อที่ โทร.092-949 3236 ได้ตลอดเวลา และแจ้งจำนวนมี่จะขาย มีมากมีน้อย และกรุณา ได้แจ้งต่อๆเพื่อนเกษตรกร ด้วย

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 3.5 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 2

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »