เปิดแล้วงาน เมืองแห่งความสุขและงานกาชาดจังหวัดพังงา ปี 2565

0
(0)

พังงา- เปิดแล้วงาน เมืองแห่งความสุขและงานกาชาดจังหวัดพังงา ปี 2565 เพื่อจัดหารายได้ช่วยกาชาดและกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่
ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดพังงา(หลังเก่า) เหล่ากาชาดจังหวัดพังงาร่วมกับจังหวัดพังงา เปิดงาน “เมืองแห่งความสุขและงานกาชาดจังหวัดพังงา” ประจำปี 2565 โดยมีนายเถลิงศักดิ์ นุชประหาร รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธีเปิด เพื่อจัดหารายได้สนับสนุนกิจการของเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน และประชาชน เข้าร่วมอย่างคับคั่ง

เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 งานกาชาดจังหวัดพังงาในปีนี้ได้งดกิจกรรมการออกร้านมัจฉากาชาด เพื่อต้องการลดความแออัดของประชาชนไม่ให้เกิดการเบียดเสียดกันขึ้น แต่ยังคงมีกิจกรรมต่างๆทุกคืน เช่น การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งของผู้นำชุมชน ผู้นำท้องถิ่น รำวงเวียนครก การประกวดผลผลิตทางการเกษตร การจำหน่ายสลากการกุศล การจัดแสดงนิทรรศการจากหน่วยงานของภาครัฐ ภาคเอกชน นิทรรศการเหมืองแร่ในบริเวณจวนผู้ว่าราชการจังหวัดพังงาหลังเก่า สวนสนุกสำหรับเด็ก การจำหน่ายสินค้าโอทอปของดีเมืองพังงา สินค้าพื้นเมืองพื้นบ้าน สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเบ็ดเตล็ด

DCIM\109MEDIA\DJI_0254.JPG

ส่วนที่เวทีกลางจะมีการแสดงของศิลปินนักร้องชื่อดัง การแสดงมโนราห์ และหนังตะลุงน้องเดียว พร้อมกันนี้หน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด 19 ของโรงพยาบาลพังงา ได้ออกหน่วยบริการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น
งานกาชาดจังหวัดพังงาจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 เม.ย.2565 ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดพังงา(หลังเก่า) ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุขของจังหวัด และมาตรการ Covid Free Setting เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่

และนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดพังงานำไปใช้จ่ายในการช่วยผู้เหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ผู้ด้อยโอกาส และผู้ยากไร้ ต่อไป

ให้คะแนนบทความนี้

กรุณาเลือกจำนวนดาว

คะแนนค่าเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้ให้คะแนนโวต 0

ยังไม่มีผู้ให้คะแนนบทความนี้

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Translate »